Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng vẫn luôn là thị trường tiềm năng, có sức hút với các CĐT. Trong dự án tháng 9 vừa qua của Houseworld, các KTS đã tiếp cận khu đất với diện tích 1 héc ta giáp biển với mong muốn của CĐT là xây dựng một tổ hợp bãi tắm tại Cẩm Phả- Quảng Ninh. học kế toán ở đâu tốt

Cổng vào tổ hợp bãi tắm Quảng Hồng

Các KTS đã ngồi lại và đưa ra một phương án cũng như bản thiết kế làm hài lòng chủ đầu tư. Phức hợp nghỉ dưỡng và bãi tắm bao gồm các khu: Khu bãi tắm, homestay, nhà hàng, trung tâm sự kiện- tiệc cưới, massage,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách.

Khu vực nhà hàng và massage

Các khu mang phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt các khối kiến trúc được sáng tạo độc đáo thêm vào đó là việc sử dụng vật liệu chủ yếu là đá và kính tạo nên sự sang trọng, thoáng đãng và chan hòa ánh sáng cho các khu.

Trung tâm tổ chức tiệc cưới, sự kiện

 

Không gian xanh rộng với cây cối, hoa bốn mùa cùng với hệ thống non bộ và đài phun nhỏ giúp cho kiến trúc của khu nghỉ dưỡng thêm phần tự nhiên. Nét đặc biệt trong kiến trúc là chiếc cầu nối dẫn ra phía ngoài bờ biển tạo một đường cong như bao lấy tổ hợp mang đến cảm giác độc đáo, có phần kì vĩ.

 

Một khu tổ hợp bãi tắm như thế đảm bảo sẽ làm siêu lòng mọi du khách !

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG THẾ GIỚI NHÀ
Chuyên thi công 
thiết kế nhà vườn, homestay, nhà phố,biệt thự, resort.

Hotline: 0968.030.555

Website : http://houseworld.vn/

Địa chỉ: Ngõ 84 phố Chùa Láng , Đống Đa, Hà Nội.

Email: houseworld.vn@gmail.com.

 

Tin Liên Quan